Bói toán tử vi hàng ngày: Tử vi thứ bảy 07/02/2015 cho bạn

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày 07/02 xem có điều gì chào đón các cung hoàng đạo ko nha. Blog Phong Thủy thấy rằng công việc tiến triển khiến Bạch Dương vui mừng. Nhận định của bạn về những người xung quanh cũng khá chính xác trong hôm nay.

gio-mau-don-vang-e155

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Giỏ Mẫu Đơn Phú Quý

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Công việc tiến triển khiến Bạch Dương vui mừng. Nhận định của bạn về những người xung quanh cũng khá chính xác trong hôm nay.

Chiều nay, Bạch Dương có tâm trạng để nghe nhạc, đọc sách tìm cảm hứng lãng mạn. Tối nay, một người bất ngờ xuất hiện, người này có thể là người tình hoàn hảo của bạn. Thời kỳ yêu đương, hẹn hò của Bạch Dương đã đến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dành cả một ngày cho việc mua sắm để trang hoàng nhà cửa, quà cáp cho người thân. May mắn là khiếu thẩm mỹ và am hiểu về giá cả giúp Kim Ngưu trong hôm nay.

Cuối ngày, Kim Ngưu có buổi nói chuyện nghiêm túc về định hướng nghề nghiệp với người yêu hoặc bạn đời. Nói ra những điều trong lòng giúp bạn giải tỏa tâm lý.

Song Tử (21/5-21/6)

Sáng nay, Song Tử tập trung cao độ để hoàn thành công việc được giao. Nếu có thể, hãy làm việc một mình vì những lời khuyên từ người khác không thực sự cần thiết trong lúc này.

Chiều nay, một người bạn cần tới sự trợ giúp của Song Tử và bạn vui vẻ nhận lời. Đừng quên nhiệm vụ của bản thân với gia đình vào tối nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải muốn sự thật, sự chân thành và thẳng thắn thay vì những tin đồn không cơ sở xung quanh mình. Hãy nói ra suy nghĩ của bạn và những người khác sẽ cảm thông với chuẩn mực của bạn.

Những cuộc gặp mặt, tụ họp với bạn bè hoặc những người hàng xóm sau khi hoàn thành công việc giúp Cự Giải xóa bỏ căng thẳng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày thứ bảy thú vị khi thoát khỏi lịch trình nhàm chán thường ngày. Bạn sẽ tìm được rất nhiều cuốn sách hay khi ghé thăm hiệu sách trong ngày hôm nay.

Những vấn đề pháp lý rắc rối trước đó có dấu hiệu khả quan trong ngày hôm nay. Tối nay, Sư Tử suy nghĩ nghiêm túc về các kế hoạch của bản thân trong tương lai: bạn sẽ ở đâu trong 5 năm tới, bạn muốn có được điều gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những hoạt động nhóm khá thú vị trong ngày hôm nay. Các thành viên trong gia đình sẵn sàng gánh thay phần trách nhiệm của Xử Nữ để bạn an tâm vui chơi.

Những hoạt động thể thao mùa đông đặc biệt thú vị vào chiều nay. Bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ. Xử Nữ vốn trầm tĩnh có thể trở nên nổi bật trong mắt mọi người.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Bạn bè là nguồn vui của Thiên Bình. Bạn có thời gian hàn gắn, thắt chặt tình cảm với những người bạn. Nhờ đó, vấn đề tài chính của Thiên Bình cũng được giải quyết.

Đây là thời điểm tuyệt vời cho Thiên Bình ra các quyết định liên quan tới công việc. Tối nay, Thiên Bình cùng người yêu có khoảng thời gian vui vẻ.

Thiên Yết (24/10-21/11)

Thiên Yết có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho công việc trong ngày hôm nay. Bạn có thể không làm việc trong ngày hôm nay nhưng ý tưởng này sẽ giúp bạn có một bài thuyết trình tuyệt vời.

Hôm nay cũng là cơ hội tốt cho bạn đầu tư. Bạn nhanh nhạy, quyết đoán và khá may mắn. Bạn sẽ có cơ hội nhân đôi, nhân ba số tiền bạn đang có.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chuẩn bị đón nhận trách nhiệm từ gia đình: tổ chức một sự kiện, giúp đỡ một người bà con trong dịp quan trọng. Dù bận rộn nhưng Nhân Mã cũng vui vẻ đón nhận.

Chiều nay, Nhân Mã bận rộn với việc huấn luyện các cộng sự mới trẻ tuổi. Tối nay đừng quên cho bản thân chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn biết người khác muốn gì và nhanh chóng trở thành tâm điểm của cuộc vui.

Chiều nay, Ma Kết nên dành chút thời gian để nghiên cứu thêm về những ý tưởng bạn mới nảy ra. Tối nay, bạn có cơ hội hiểu thêm về những người xung quanh và có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc nào bạn đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Tối nay là thời điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc, hát karaoke cùng các chiến hữu cộng tác bấy lâu nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có ý tưởng mới đầy hứa hẹn trong hôm nay. Đây là thời cơ lý tưởng cho Song Ngư bắt đầu những hành trình mới, trải nghiệm mới.

Chiều nay, Song Ngư dành thời gian cho bạn bè, cùng lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới. Buổi gặp mặt này kéo dài tới buổi tối. Song Ngư cùng những người bạn có bữa tối vui vẻ, cùng xem phim hoặc tán dóc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>